CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Sản xuất bánh mì cần thủ tục gì ?

Em là sinh viên, hộ khẩu thường trú tại Tp.HCM. Nay em có nhu cầu mở một tiệm bánh mì tại 1 quận thuộc Tp.HCM thì cần thực hiện những bước nào? Theo em hiểu thì đầu tiên là xin giấy chứng nhận vsattp, sau đó nộp kèm hồ sơ xin giấy đăng ký kinh doanh có phải không ạ? Sau khi có giấy phép kinh doanh và thực hiện hoạt động kinh doanh, em sẽ phải đóng những loại thuế gì? Sau này nếu muốn mở thêm chi nhánh ở các địa điểm kinh doanh khác thì việc xin đổi giấy phép đkkd có phức tạp không? Em cám ơn luật sư.


Xin chào bạn !


Bạn muốn kinh doanh tiệm bánh mỳ cần phải có các giấy tờ sau:


•    Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
•    Giấy đăng ký kinh doanh hộ cá thể


Và vì đây không phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên bạn không phải cần thêm giấy tờ gì nữa nhé.


Về thuế, bạn cần lưu ý tới thuế khoán. Việc đổi giấy phép kinh doanh của bạn phức tạp hơn các ngành nghề kinh doanh khác ở chỗ giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu bạn đổi cơ sở bạn phải xin lại giấy phép này …


Chúc bạn thành công !

Nguồn :viettinlaw.com

Các tin khác