CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm món kẹo thanh dẻo

Những thanh granola chewy tự chế được dễ dàng tùy chỉnh để thích với các loại trái cây yêu thích của bạn và các loại hạt. Step-by-step ảnh minh họa làm thế nào để làm cho các thanh granola có sẵn tại Flourish, blog của Vua Arthur của chúng tôi.

Nguyên liệu làm món kẹo thanh dẻo, dụng cụ làm bánh

1 2/3 chén yến mạch cán nhanh

1 chén + 2 muỗng canh Chú ý Bun Sugar

1/3 chén đường cát, tùy chọn (xem "thủ thuật" ở bên phải)

1/3 chén yến mạch bột (hoặc 1/3 cốc yến mạch nhanh, chế biến cho đến khi nghiền nhỏ trong một bộ xử lý thực phẩm hoặc máy xay sinh tố)

1/2 muỗng cà phê muối

1/4 thìa cà phê đất quế, tùy chọn

2-3 cốc hoa quả khô và các loại hạt *

1 muỗng cà phê vani

1/4 cup tan chảy bơ hoặc dầu thực vật

1/4 chén mật ong, maple syrup hoặc xi-rô ngô

1 muỗng canh nước

* Chúng tôi thích, 1/2 cốc mỗi cranberries khô, mơ khô băm nhỏ, quả hồ đào xắt nhỏ, hạt hướng dương, và dừa. Quả óc chó, hạt vừng, hạt bí, anh đào khô hoặc táo, hoặc thậm chí chocolate chip tất cả sẽ được 

Cách làm món kẹo thanh, khuôn làm bánh, dụng cụ làm bánh

 

Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Nhẹ mỡ chảo 9 "x 13".

Khuấy cùng tất cả các thành phần khô, bao gồm cả trái cây và các loại hạt.

Trong một bát khác, trộn vani, bơ chảy hoặc dầu, xi-rô hoặc mật ong, và nước.

Toss các thành phần ẩm ướt với khô cho đến khi hỗn hợp là đều crumbly.

Lây lan trong chảo chuẩn bị, lắc chảo để đồng đều bao gồm đáy và vỗ nhẹ nhàng

Nướng các thanh trong khoảng 25 đến 30 phút, cho đến khi chúng vàng nâu xung quanh các cạnh.

Loại bỏ chúng ra khỏi lò, nới lỏng các cạnh, và nguội trong 5 phút.

Sử dụng một con dao (hoặc băng ghế dự bị dao) để cắt các thanh trong khi họ vẫn còn ấm áp trong chảo.Cẩn thận loại bỏ các thanh ấm áp từ chảo, và mát mẻ trên rack. Ngoài ra, loại bỏ từ chảo trước khi cắt thành thanh; nó giúp cho bạn giảm trong nửa đầu tiên, sau đó giãn dưới cùng của mỗi hiệp với một turner / thìa trước khi quay ra lên một tờ giấy da để cắt thành thanh.

Quấn thanh riêng để lưu trữ; hoặc đặt trong một lớp duy nhất trên một tấm, và che phủ với nhựa; hoặc lưu trữ trong lớp với giấy da ở giữa. Trong thời tiết ẩm ướt, tốt nhất để lưu trữ các thanh trong tủ lạnh. Họ cũng đóng băng tốt.

Chú ý đường bun cho các quán bar một cạnh sắc nét đáng yêu với một trung tâm dai. Nếu bạn không muốn sử dụng dính đường bun, bạn có thể tạo ra những thanh đó đến gần với kết cấu bằng cách thay thế 3/4 cup đường cát + 2 muỗng canh ngô ánh sáng xi-rô + 2 muỗng canh bơ tan chảy cho các đường bun dính. Và có, bạn vẫn sẽ thêm các đường kính bổ sung (nếu bạn muốn, xem lưu ý dưới đây) và bơ như đã đề ra trong công thức.

Nếu bạn thêm nhiều trái cây sấy khô ngọt ngào cho các quán bar, có thể bạn sẽ muốn rời ra 1/3 cup đường cát, như trái cây sẽ giúp làm dịu các quán bar. Nếu bạn chỉ sử dụng các loại hạt, hạt giống, và / hoặc tart / trái cây khô thơm, bạn có thể muốn thêm các đường; tuỳ bạn.

Công thức này là một ví dụ tuyệt vời về việc tại sao một quy mô là một công cụ làm bánh chính. Đơn giản chỉ cần xếp hàng trái cây sấy khô và các loại hạt yêu thích của bạn, đặt bát trộn của bạn về quy mô, và thêm một chút về điều này (hoặc rất nhiều đó) cho đến khi thang đọc 10-15 ounces.

Bạn có biết rằng siêu thị ("giả") maple syrup là gần như không ngọt ngào như 100% ("thực") maple syrup? Nếu bạn muốn sử dụng maple syrup hương vị mía trong công thức này, bạn có thể muốn tăng lượng đường kính bằng 2 muỗng canh.

Đối với các thanh granola với một chút hương vị đậu phộng, thêm 1/3 cup bơ đậu phộng để các thành phần khô cùng với các thành phần ẩm ướt khác.

 

Các tin khác
  Cách làm bánh pía (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh bông lan sữa tươi (20-12-2015 14:34)
  Cách làm món Melting Moments  (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh pizza tại nhà giá rẻ (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh kem bơ lạnh socola kết với vani (20-12-2015 14:34)
  Cách làm kẹo táo caramel (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh hô đao nướng (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh mì chữ thập bơ cho bữa sáng (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh socola tại nhà (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh kem đơn giản tại nhà (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh trái cây tại nhà (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh mì vòng vừng (20-12-2015 14:34)
  Cách làm bánh đậu phộng nhân socola (20-12-2015 14:34)