CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm món gà rang muối

Để làm được món gà rang muối không đơn giản chút nào, nhưng cũng không quá khó nếu bạn chịu khó thì nó cũng nhanh và đơn giản thôi., dưới đây Chúng tôi Bếp Chiên hướng dẫn và chia sẻ bạn cách làm món gà rang muối.

Bếp Chiên không chỉ cung cấp các loại dụng cụ làm bánh mà còn chia sẻ những kinh nghiệm nội trợ.

 Gà rang muối thơm ngon mà lại giàu chất dinh dưỡng, Chúng ta bắt đầu vào bếp nhé, trước tiên bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu sau:

 8 lạng thịt gà ta, 1 quả trứng gà,  Lá chanh, sả,  Bột năng (bột ngô), Gia vị : hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn, bột nêm (mỳ chính), Muối giả (Muối giả = muối rang để nguội + mì chính + tiêu sọ: tất cả giã nhỏ).

Khi chọn mua thịt gà các bạn cũng cần chú ý nhé Bếp Chiên khuyên bạn nên chọn mua gà mái chọn những con mào đỏ tươi, chân vàng, lông mượt lỗ chân lông nhỏ, ức đầy, bấm nhẹ phía dưới ức thấy xương mềm là gà non. Thịt gà mái ngon hơn gà trống. Những con chân cứng, đóng vẩy, lông xù, lỗ chân lông to, cổ nhỏ, da trắng, xám, nổi nhiều vết sần, hậu môn to là gà mái già. 

Chúng ta tiến hành làm nhé, cùng Bếp Chiên vào bếp nào các bạn. Khi đã có đủ nguyên liệu việc đầu tiên là chúng ta đem ướp gà với gia vị, mắn muối mì chính vào cho vừa với khẩu vị của bạn nhé và đập trứng gà lấy lòng trắng cho vào, bạn ướp gia vị trong khoảng thời gian là 30 phút nhé.

Sả cắt khúc dài chừng 3 đốt ngón tay rồi lấy dao nhọn tước ra thành dạng sợi. Lá chanh thái sợi.

Chuẩn bị một nồi nhỏ để chiên gà.

Cho lần lượt sả và lá chanh vào dầu ăn lúc dầu đang nóng, chiên đến khi vàng rồi vớt riêng ra đĩa.

Dùng chính chỗ dầu ăn trong nồi đó để chiên gà.

Lăn gà đã ướp ở trên qua bột ngô (hoặc bột năng), thả vào nồi dầu nóng: Chiên đến khi gà xém vàng thì vớt ra đĩa (không quá 1 phút). Lần lượt chiên 4-5 miếng trong một mẻ. Không chiên lâu quá vì gà sẽ bị khô bên trong.

Sau khi đã chiên xong gà, cho tất cả gà vào chảo khô sạch (không dính chút dầu mỡ nào), xóc đều gà với muối giả (khoảng 3 thìa ăn cơm) và sả, lá chanh đã chiên vàng.

Và chúng ta bày ra đĩa để ăn thôi, đã có món gà rang muối ngon tuyệt vời, cùng Bếp Chiên thưởng thức nào các bạn

Các tin khác
  Cách chọn mua trứng gà tươi và ngon (13-10-2015 10:47)
  Mẹo hay giúp bạn cắt thực phẩm nhanh và đẹp (13-10-2015 10:47)
  Cách nấu cơm chín đều và ngon (13-10-2015 10:47)
  Cách nấu rau muống xanh và ngon (13-10-2015 10:47)
  Cách làm món thịt kho tàu thơm ngon (13-10-2015 10:47)
  Các món ngon chế biến từ trứng (13-10-2015 10:47)
  Cách đánh lòng trắng trứng gà (13-10-2015 10:47)
  Cách đánh bông lòng đỏ trứng gà (13-10-2015 10:47)
  Cách làm món sườn sào chua ngọt (13-10-2015 10:47)