CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh trung thu

CÔNG THỨC ĐỂ LÀM BÁNH TRUNG THU

1.Đường: 3000

2.Nước: 3000

3.Chanh (trái): 2

4.Nước tro tàu (muỗng café): 2

5.Bột mì (số 8): 4500

6.Dầu: 900

7.Trứng muối (cái): 120

CÁCH LÀM:

Nấu nước đường:

Cho vào nồi (chảo) 3000 gram đường + 3000 gram nước khuấy đều, nấu sôi, vớt sạch bọt.

Tiếp tục cho Nước cốtc hanh vào và vớt bọt cho đến khi nước đường trong và sạch.

Cho tiếp 2 muỗng café Nước tro tàu ( đã pha loãng với 1 ít nước) vào nấu và vớt sạch bọt.

Nấu đến khi nước đường có độ keo và rít thích hợp là được (1 kg đường ~ 1,2 kg nước đường).

Lưu ý: trong quá trình nấu nước đường, nhớ cọ rửa thành nồi (chảo) thường xuyên. Nước đường nên nấu trước 1 ngày.

Da bánh:

Cho 3000 gram nước đường + Dầu + Trứng gà vào bâu, trộn đều. Cho tiếp bột mì vào trộn đều.

Cho bột nghỉ 1 lúc, chia bột mỗi phần 60 gram.

Cán bột mỏng, tròn và đều rồi bao nhân bánh.

Cho vào khuôn ấn đều, gỡ bánh ra (nhớ sử dụng bột áo trong lúc tạo hình).

Đặt bánh lên vỉ nướng, phết trứng.

Trứng vịt muối:

Lấy lòng đỏ rửa sạch với rượu, xếp vào khuôn, nướng ráo. Phun rượu để nguội.

Khi làm phun ít dầu mè cho thơm.

Nướng bánh (nướng 2 lần):

Lần 1: Nướng bánh với nhiệt độ mặt 2000C, nhiệt độ đáy 1500C. Nướng đến khi bánh có màu vàng nhạt, vừa ráo lấy ra phun rượu để nguội.

Quét trứng: 1 lòng đỏ + 1 trứng nguyên đánh tan, lượt qua rây, quét mỏng và đều lên mặt bánh (chú ý phần hoa văn).

Lần 2: cho bánh vào lò nướng tiếp đến khi bánh có màu vàng đều, mặt bánh có màu cam bóng, sờ vào có cảm giác nhám tay là bánh chín.

Bếp chiên không chỉ đưa ra cho chúng ta những công thức làm bánh mà còn cung cấp những dụng cụ làm bánh và các thiết bị làm bánh

tốt nhất giá rẻ nhất  đảm bảo sự hài lòng từ quý khách hàng


Các tin khác
  Cách làm nhân thập cẩm bánh trung thu (09-09-2015 16:38)
  Cách làm nhân dừa bánh trung thu (09-09-2015 16:38)
  Cách làm nhân hạt sen bánh trung thu (09-09-2015 16:38)
  Cách làm nhân khoai môn bánh trung thu (09-09-2015 16:38)
  Cách làm nhân đậu xanh bánh trung thu (09-09-2015 16:38)
  Cách làm nhân đậu đỏ bánh trung thu (09-09-2015 16:38)
  Cách làm bánh pía (09-09-2015 16:38)
  Cách làm bánh dẻo (09-09-2015 16:38)
  Cách làm bánh bông lan Fancy's (09-09-2015 16:38)
  Cách làm bánh bông lan sữa tươi (09-09-2015 16:38)
  Cách làm bánh su kem (09-09-2015 16:38)
  Cách làm bánh socola tại nhà (09-09-2015 16:38)