CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh su kem

Bếp chiên chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh và các thiết bị làm bánh sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh kem su

Công thức làm bánh su kem

Vỏ su kem:

1.Bột mì (số 8): 400

2.Muối: 5

3.Bơ: 300

4.Sữa tươi (không đường): 250

5.Bột nổi: 5

6.Trứng (1 trứng = 50 gram): 600

7.Nước: 250

1.810

Nhân su kem:

1.Bột mì (số 8): 100

2.Muối: 5

3.Đường: 150

4.Sữa tươi (không đường) 1000

5.Sữa đặc ông Thọ: 150

6.Trứng (1 trứng = 50 gram): 250

7.Bột mì (số 8): 100

1.755

Cùng Bếp Chiên học cách trộn bột

Vỏ su kem:

B1: Nấu sôi hỗn hợp: Sữa tươi + Nước + Bơ + Muối.

B2: Cho Bột mì (lưu ý: dùng rây lược bột mì) vào hỗn hợp trên trộn đều bằng tay (cây đánh trứng). Sau đó cho vào cối đánh, trong khi trộn cho Bột nổi vào đánh chung.

B3: Cho từng trứng gà vô từ từ ( 10 – 12 trứng), đánh cho đến khi bột tới. Lưu ý: cho lần lượt từng trứng vô từ từ đánh cho quyện với bột rồi mới cho vô trứng kế tiếp. Nếu cho tất cả trứng một lần bột sẽ bị nhão, do bột không hấp thu hết trứng.

Nhân su kem:

B1: Trộn đều bằng tay hỗn hợp Sữa tươi + Đường + Trứng + Muối + Bột mì + Sữa đặc ông Thọ (lưu ý: dùng rây lượt bột mì). Sau đó dùng rây lượt hỗn hợp lại một lần nữa. Đem hỗn hợp nấu cho nóng lên.

B2: Khi hỗn hợp vừa nóng, cho Bơ vào trộn đều đến khi hỗn hợp đặc lại và sôi lên là được.

B3: Để nguội để sử dụng bơm vào vỏ su kem.

CÁCH LÀM BÁNH:

B1: Chuẩn bị mâm. Quét một lớp bơ mỏng lên mâm, tiếp đó rây 1 lớp bột mì mỏng lên trên. Mục địch cho bánh giữ được hình dạng khi thức hiện tạo hình trên mâm.

B2: Cho hỗn hợp bột vỏ su kem đã trộn vào túi nilong tam giác để tạo hình vỏ su kem theo ý muốn.

B3: Đem vỏ su kem vào nướng liền (không ủ).

B4: Khi vỏ su kem chin, lấy ra để nguội.

B5: Cắt lỗ nhỏ trên vỏ su kem để bơm nhân su kem vào/

NHIỆT ĐỘ NƯỚNG:

Nhiệt độ mặt: 1900C

Nhiệt độ đáy: 1900C 

THỜI GIAN NƯỚNG:

Giai đoạn 1: 15 phút, trở mâm

Giai đoạn 2: thêm 5 phút.

Các tin khác
  Bánh kem kẹp bơ (12-09-2015 17:06)
  Bánh kem ngọt (12-09-2015 17:06)
  Bánh sô cô la kem tươi (12-09-2015 17:06)
  Kem khô (12-09-2015 17:06)
  Bánh trái thị (12-09-2015 17:06)
  Cách làm bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm nhân thập cẩm bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm nhân dừa bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm nhân hạt sen bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm nhân khoai môn bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm nhân đậu xanh bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm nhân đậu đỏ bánh trung thu (12-09-2015 17:06)
  Cách làm bánh pía (12-09-2015 17:06)
  Cách làm bánh dẻo (12-09-2015 17:06)
  Cách làm bánh bông lan Fancy's (12-09-2015 17:06)
  Cách làm bánh bông lan sữa tươi (12-09-2015 17:06)
  Cách làm bánh Raspberry socola trắng (12-09-2015 17:06)
  Cách làm món Melting Moments  (12-09-2015 17:06)
  Bí quyết làm bánh với chanh (12-09-2015 17:06)
  Cách làm món sốt caramel tại nhà (12-09-2015 17:06)