CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh socola tại nhà

Sắp tới ngày lễ tình nhân các bạn sẽ tặng món quà gì cho người mình yêu, một chiếc kẹo socola, một chiếc bánh socola hay là món gì đây?

Socola mang nhiều ý nghĩa nó thể hiện nên tình yêu, sự yêu thương ấm áp, sự quan tâm giữa con người với nhau.

Bạn cũng có thể làm được món socola đơn giản tại nhà, hôm nay chúng ta cùng Bếp Chiên làm món bánh socola nhé.

Để làm được món bánh socola các bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh những loại khuôn làm bánh thích hợp nhất.

Có rất nhiều cách và nhiều công thức để làm một chiếc bánh socola ngon,bạn lên mạng tìm kiếm có nhiều công thức làm bánh, bạn rất khó để lựa chọn cho mình một công thức để làm bánh. Vì thế hôm nay Bếp Chiên sẽ chia sẻ tới bạn cách làm bánh soccola đơn giản tại nhà.

Chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm món bánh socola:

1 / 2 cốc bột mì ( 192 gam)

1 cốc đường (201 gam)

1 / 2 thìa cà phê muối (7 gam)

 1 muốn cà phê baking soda (2 gam)

3 muỗng ca cao (43 gam)

 1 muỗng canh giấm (15ml)

 6 muỗng canh dầu (90ml)

1 thìa cà phê  vani (5ml) hoặc 2 muỗng cà phê (2ml) vani

1 cốc nước (200ml)

2 quả trứng gà (nên chọn trứng gà ta cho ngon)

 Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu chúng ta tiến hành làm bánh

Bước 1: bạn ray hay còn gọi là trộn các nguyên liệu khô với n hau

Bạn trộn bột mì, muối, đường baking soda và ca dao với nhau, bạn cho tất cả các nguyên liệu đó lên một cái sang hay cái ra lắc đi lắc lại cho những viên bột mịn, những bột mịt rơi xuống dưới, bên dưới bạn để một cái khay để đựng nguyên liệu bột rơi xuống dưới còn những cục khô cứng cục bột đóng hòn ở bên trên bạn vứt bỏ đi.

Bước 2:

Bạn trộn đều hỗn hợp giấm, dầu vanill, nước trứng gà, bạn cho vào một chiếc bát tô để trộn đều khuấy đều hỗn hợp lên cho chúng hòa trộn vào nhau sau đó bạn cho hỗn hợp này đổ vào phần bột bạn vừa lọc ở bên trên. Sau khi trộn 2 hỗn hợp với nhau bạn khấy đều nên.

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào một chiếc chảo tròn 8-inch mỡ và dầu, dầu mỡ và bột sẽ giữ cho hỗn hợp không bị dính vào chảo.

Bước 4: Bạn cho vào lò nướng để nướng để nhiệt đồ khoáng 350 độ F (177 độ C) trong khoảng thời gian khoảng 30 phút.

Lúc này bạn bỏ bánh ra ngoài và để bánh nguội, khoảng 5 phút là bánh nguội.và lúc này bạn đã được món bánh soco la thơm ngon, chỉ chờ mọi người xum họp và thưởng thức.

Trong quá trình làm bánh bạn có sử dụng một số dụng cụ làm bánh cơ bản và các loại khuôn làm bánh bạn có thể tham khảo tại Bếp Chiên.

Các tin khác
  Cách làm bánh trung thu (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh pía (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh dẻo (15-12-2015 11:09)
  Cách làm món Sugar Cookies on a Stick (15-12-2015 11:09)
  Cách làm món Melting Moments  (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh pizza tại nhà giá rẻ (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh kem bơ lạnh socola kết với vani (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh mì chữ thập bơ cho bữa sáng (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh trái cây tại nhà (15-12-2015 11:09)
  Cách làm món kẹo thanh dẻo (15-12-2015 11:09)
  Cách làm món bánh quy tròn (15-12-2015 11:09)
  Cách làm bánh rán đơn giản tại nhà (15-12-2015 11:09)
  Cách làm món bánh quế muffins (15-12-2015 11:09)