CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh socola lạnh

Fudgy, cakey, fudgy, cakey ... không thể làm cho tâm trí của bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm một brownie đó là đúng ở giữa hai phong cách, bạn đã tìm thấy nó. Những brownies kết hợp kết cấu siêu ẩm một brownie fudge với một chiếc bánh giống như tinh tế tăng lên, cho tốt nhất của cả hai thế giới. Đảm bảo của chúng tôi: Những brownies, chocolate nâu sâu bên trong với một lớp vỏ đầu màu nhạt hơn, sẽ có khoảng 3/4 " cho 1 "cao khi cắt. Họ sẽ có siêu ẩm mà không băng qua đường vào dính / underbaked. Đọc blog của chúng tôi về những brownies, với hình ảnh bổ sung, tại Flourish.

Để làm được món bánh socola bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh và những nguyên liệu sau:

4 quả trứng lớn

1 1/4 chén Double-Hà Lan tối Cocoa hoặc Hà Lan-ca cao trình

1 Muỗng cà phê muối

1 muỗng cà phê bột ​​nở

1 muỗng cà phê bột ​​cà phê espresso

1 muỗng canh vani

1 cốc bơ 

 1/4 chén đường

1/2 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose

2 cốc chocolate nguyên chất.

Cách làm

Bạn cần chuẩn bị lò nướng và làm nóng lò nướng, cho 4 quả trứng vào trong một cái bát, và đánh tan trứng với ca cao, muối, bột nở, bột cà phê, và vanilla trong khoảng 4 phút. Với bơ bạn làm cho bơ tan chảy ra.

Trong một lò vi sóng an toàn bát cỡ trung bình, hoặc trong một cái chảo đặt trên lửa nhỏ, làm tan bơ, sau đó thêm đường vào khuấy để kết hợp. Hoặc đơn giản là kết hợp bơ và đường, và nóng, khuấy đều, cho đến khi bơ tan chảy. Tiếp tục nóng (hoặc lò vi sóng) một thời gian ngắn, chỉ đến khi hỗn hợp nóng (khoảng 110 ° F đến 120 ° F), nhưng không sủi bọt; nó sẽ trở nên sáng bóng nhìn như bạn khuấy động nó. Nung nóng hỗn hợp đến thời điểm này sẽ hòa tan nhiều đường, mà sẽ giúp tạo ra một lớp vỏ sáng bóng hàng đầu trên brownies của bạn.

Thêm hỗn hợp bơ / đường nóng vào hỗn hợp trứng / ca cao, khuấy cho đến khi mịn.

Thêm bột mì và khoai tây chiên, khuấy cho đến khi mịn. Một lần nữa, thêm các chip giúp tạo nên một lớp vỏ sáng bóng hàng đầu.

Muỗng bột vào một bôi trơn nhẹ 9 "x 13" chảo.

Nướng brownies trong khoảng 30 phút, cho đến khi một người thử bánh đưa vào trung tâm đi ra sạch, hoặc chỉ với một vài mẩu ẩm bám vào nó. Các brownies nên cảm thấy bị đặt trên các cạnh, và trung tâm nên nhìn rất ẩm ướt, nhưng không sống. Loại bỏ chúng ra khỏi lò và nguội trên giá trước khi cắt và phục vụ.

Một số lưu ý trong quá trình làm bánh bạn nên biết:

Khi làm bánh để thử nghiệm bạn nên  dùng mũi dao nhọn và cẩn thận đâm nó vào bên trong bánh, và xem bên trong bánh đã chín chưa. Trong qua trình nướng bánh bạn nên xem chế độ lò nướng, bạn có thể sử dụng những loại lò nướng bánh mà có thể tự động ngắt điện khi mà bánh đã chín là tốt nhất.

Việc làm bánh bạn cần chuẩn bị những công cụ, dụng cụ làm bánh cơ bản như các loại khuôn làm bánh, khay làm bánh,….Để trong quá trình làm được nhanh hơn và dễ dàng hơn, ngoài ra việc lựa chọn nguyên liệu để làm bánh cũng cực kỳ quan trọng, khi chọn bột làm bánh tránh chọn phải bột dơm vì điều này sẽ làm cho bánh dễ bị hỏng.
 

Bếp chiên chúc bạn thành công với món socola lạnh đơn giải tại nhà

 

 

Các tin khác