CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh quy hình gấu

Bánh quy hình gấu là một trong những loại bánh quy cực kỳ hấp dẫn đối với trẻ em, những đứa trẻ rất thích món bánh quy hình gấu.

Để làm được món bánh quy hình gấu chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh, những nguyên liệu sau:

3/4 cup bơ không ướp muối

3/4 chén đường nâu, đóng gói

3/4 tách mật đường

Muối 1 muỗng cà phê

2 muỗng cà phê quế

2 muỗng cà-phê gừng

1/4 muỗng cà phê ớt hoặc đinh hương

1 quả trứng lớn

1 muỗng cà phê bột ​​nở

1/2 muỗng cà phê baking soda

3 1/2 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose

Cách thực hiện như sau:

Trong một cái chảo đặt trên lửa nhỏ, hoặc trong lò vi sóng, làm tan bơ, sau đó khuấy đều trong đường nâu, mật đường, muối và gia vị.

Chuyển hỗn hợp vào một bát trộn vừa, để nguội cho ấm, và đánh bại trong trứng.

Whisk bột baking soda vào và bột, và sau đó khuấy động các thành phần khô vào hỗn hợp mật đường.

Chia bột làm đôi, và quấn tốt. Tủ lạnh trong 1 giờ hoặc lâu hơn.

Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Nhận ra một vài tờ nướng; không cần dầu mỡ họ, mặc dù lót giấy da tiết kiệm công sức dọn dẹp.

Khi bột đã ướp lạnh, lấy một miếng bột ra khỏi tủ lạnh, và bột một bề mặt làm việc sạch sẽ, và bột. Cuộn nó ra như mỏng hoặc dày như bạn muốn; cho cookie hơi ít sắc nét, cuộn nó ra dày đặc hơn.

Sử dụng bột dưới và trên đầu trang của bột để giữ cho nó không bị dính vào bàn hoặc pin lăn. Ngoài ra, đặt bột trên giấy da, và đặt một tấm bọc nhựa trên nó như bạn cuộn, kéo nhựa để loại bỏ các nếp nhăn khi cần thiết khi lăn; điều này sẽ giữ cho bột dính mà không cần bột bổ sung. Đối với bột mềm, hoặc bột được cán mỏng thêm, bạn có thể chọn để cuộn bên phải lên phía sau ungreased của một tấm nướng bánh.

dụng cụ làm bánh, cách làm bánh

Cắt ra hình dạng với một cookie cutter, cắt chúng càng gần nhau càng tốt để giảm thiểu chất thải.

Chuyển các tập tin cookie để tấm bánh ungreased (hoặc, nếu bạn đã cán phải vào tấm giấy da, loại bỏ các phế liệu bột giữa các cookie). Nướng bánh cookie chỉ đến khi họ đang hơi nâu xung quanh các cạnh 8-12 phút, hoặc cho đến khi họ cảm thấy vững chắc. Hãy để các cookie mát trên tấm nướng trong vài phút, hoặc cho đến khi chúng được thiết lập. Chuyển giao cho một cái giá để nguội hoàn toàn. Lặp lại với bột còn lại.

Trang trí các cookie với Hoàng gia Icing hoặc đơn giản Cookie Glaze và các dấu hiệu an toàn thực phẩm.

Bếp chiên cung cấp các loại khuôn làm bánh, trong quá trình làm bánh bạn nên chuẩn bị những loại dụng cụ làm bánh, những thiết bị làm bánh để tiện lợi cho việc làm bánh

 

 

Các tin khác
  Bánh kem kẹp bơ (29-12-2015 21:51)
  Bánh trái thị (29-12-2015 21:51)
  Cách làm bánh bông lan Fancy's (29-12-2015 21:51)
  Cách làm bánh Raspberry socola trắng (29-12-2015 21:51)
  Cách loại bánh làm từ trái chuối (29-12-2015 21:51)
  Cách làm bánh rán đơn giản tại nhà (29-12-2015 21:51)
  Cách làm món bánh quế muffins (29-12-2015 21:51)