CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh pía

Bếp Chiên chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh và các loại thiết bị làm bánh hướng dẫn các bạn làm món bánh pía.

Chắc hẳn các bạn cũng biết bánh Pía có nguồn gốc từ người Triều Châu (có nơi gọi là người Tiều), chữ “Pía” (có thể do người Nam Bộ khi phát âm đọc trại ra từ “bía”) là âm tiết trong tiếng Tiều có nghĩa “bánh nướng”, và có tên tiếng Anh là “Theochew pastry”. Pía là âm đọc của người Triều Châu của từ (bính), Pía tiếng Hoa cũng có nghĩa là bánh. Đôi khi bánh Pía còn được gọi là bánh lột da.

Bánh pía có vị thơm ngon, giữa vỏ bánh bên ngoài hòa quện với nhân bánh thật là hấp dẫn.

Chúng ta cùng vơi Bếp Chiên chuyển bị làm món bánh pía nào.

Nguyên liệu làm món bánh pía

Nhân đậu xanh – sầu riêng:

1.Nhân đậu xanh: 1300

2.Thịt sầu riêng: 100

3.Mứt bí băm nhỏ: 50

4.Mỡ thịt ướp đường: 50

1500

Nhân khoai môn:

1.Nhân khoai môn: 1400

2.Mứt bí băm nhỏ: 50

3.Mỡ thịt ướp đường: 50

1500

Hột vịt muối:

1.Lòng đỏ hột vịt muối (cái): 40

Da bánh:

1.Bột mì (số 8): 500

2.Mạch nha: 125

3.Dầu: 125

4.Trứng gà (cái): ½

5.Nước: 200

6.Muối: 5

7.Dầu: 110

8.Bột mì (số 8): 290

CÁCH LÀM BÁNH:

Nhân bánh:

Trộn đều hỗn hợp các nguyên liệu trên theo từng loại nhân. Chia mỗi loại 20 phần.

Da bánh:

Da dầu (bột ruột): trộn đều Dầu (110 gram) + Bột mì ( 290 gram), chia làm 40 phần.

Da nước (bột ngoài):

Khuấy đều hỗn hợp Mạch nha + Trứng gà + ½ Nước (100 gram) + Muối cho đều.

Cho Bột vào trộn đều, thêm từ từ ½ Nước còn lại (100 gram), trộn đến khi hỗn hợp dẻo mịn. Chia làm 40 phần.

Dùng Da nước gói phần Da dầu, cán mỏng, cuốn lại xếp làm 3. 

Sau đó cán mỏng tròn đều, bọc nhân bánh.

Bánh đè nhẹ, vừa phải, in dấu lên mặt bánh.

Xăm lỗ rồi cho vào lò nướng.

CÁCH NƯỚNG BÁNH:

Lật ngược mặt bánh xuống, cho vào lò nướng đến khi bánh vừa ráo lấy ra để nguội vừa phải.

Lật mặt bánh lên, quét long đỏ trứng lên mặt bánh, tiếp tục nướng, đến khi bánh vàng đều, căng tròn là chín.

NHIỆT ĐỘ NƯỚNG:

2000C - 2100C

THỜI GIAN NƯỚNG:

Giai đoạn 1: đến khi bánh ráo.

Giai đoạn 2: khoảng 20 phút.

Và chúng ta đã có món bánh pía ngon miệng như ý muốn, chúc các bạn thành công với món bánh pía nhé
Các tin khác
  Bánh kem kẹp bơ (12-09-2015 16:56)
  Bánh kem ngọt (12-09-2015 16:56)
  Bánh sô cô la kem tươi (12-09-2015 16:56)
  Kem khô (12-09-2015 16:56)
  Bánh trái thị (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm nhân thập cẩm bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm nhân dừa bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm nhân hạt sen bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm nhân khoai môn bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm nhân đậu xanh bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm nhân đậu đỏ bánh trung thu (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh dẻo (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh bông lan Fancy's (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh bông lan sữa tươi (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh su kem (12-09-2015 16:56)
  Cách làm một số loại bánh đơn giản (12-09-2015 16:56)
  Cách làm kẹo táo caramel (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh socola tại nhà (12-09-2015 16:56)
  Cách làm món sốt caramel tại nhà (12-09-2015 16:56)
  Cách làm bánh trái cây tại nhà (12-09-2015 16:56)
  Cách làm món kẹo thanh dẻo (12-09-2015 16:56)
  Cách làm món bánh quế muffins (12-09-2015 16:56)