CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh ly cho ngày cưới

Bánh trang trí trong ngày cưới với nhiều màu sắc khác nhau, được kết hợp từ pho mát kem, bơ và đường, mang đến cho người dùng một cảm giác hoàn hảo.

Dưới đây là cách làm bánh ly cho ngày cưới, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ làm bánh và những nguyên liệu gì?

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chén đường cát

 2/3 chén Vua Arthur chưa tẩy trắng Bột All-Purpose

 1/4 muỗng cà phê bột nướng

1/4 muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu

1/2 muỗng cà phê muối

6 muỗng canh bơ mềm

2/3 cốc sữa, ở nhiệt độ phòng

1/4 muỗng cà phê Fiori di Sicilia; HOẶC 1 muỗng cà phê vani + 1/8 muỗng cà phê dầu chanh

2 quả trứng lớn

3 muỗng canh bơ, ở nhiệt độ phòng

1/2 chén (một nửa của một 8-ounce gói) cream cheese, ở nhiệt độ phòng

1/2 muỗng cà phê vani

1/8 muỗng cà phê dầu chanh

Đường 2 chén bánh kẹo '

1 đến 2 thìa sữa, đủ để làm cho một đóng băng phết

đường màu, tốt nhất là màu tím, vàng, và màu xanh lá cây

Cách làm

Bạn cho hỗn hợp bơ, bột mì, bột nổi, nhục đậu khấu, và muối trộn đều hỗn hợp với nhau, bạn nên cho vào trong một cái bát tô để trộn hỗn hợp sao cho hỗn hợp được trộn đều và mịn.

Tiếp theo bạn cho thêm sữa  vani vào trong hỗn hợp để đánh tan hỗn hợp.

Lúc này bạn trộn hỗn hợp ở tốc độ thấp trong khoảng thời gian 30 giây, sau đố bạn tăng dần tốc độ đánh trộn hỗn hợp trong khoảng thời gian 30 giây.

Tiếp tục bạn thêm trứng vào và đánh cho trứng tan ra, tốt nhất bạn nên đánh riêng trứng sau đó cho trứng vào trong hỗn hợp bột vừa trộn.

Múc bột bằng chất đống 1/4-cupfuls vào Muffin tin chuẩn bị. Một muỗng muffin hoạt động tốt ở đây.

Bạn dùng ly giấy, ly nướng bánh bạn cho hỗn hợp bột vừa trộn đều vào trong ly giấy và cho vào trong lò nướng để nướng.

Cho ly bánh vào trong lò nướng để nướng.

Bạn nên làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F, tiếp tục bạn cho thêm 1 muỗng muffin , lúc này bánh đang chín dần khi hỗn hợp bánh chín lò nướng sẽ tự động ngắt điện, bạn bỏ bánh ra ngoài giá cho thêm sữa, bơ rắc lên trên hỗn hợp bánh tiếp tục bạn rắc lên bên trên những hạt đường màu xanh đỏ tím vàng tùy theo ý thích bạn muốn trang trí như thế nào.

dụng cụ làm bánh, học làm bánh

Lúc này bạn nên cho ly bánh vào trong ngăn  mát của tủ lạnh để trong thời gian khoảng 30- 60 phút xong bạn mang ra thưởng thức và bạn đã hoàn thành món bánh thật ngon và tuyệt vời.

Để làm tốt món bánh bạn cần chuẩn bị những chiếc khuôn làm bánh, những loại ly làm bánh, và các thiết bị làm bánh khác như lò nướng, khuôn nướng.

Bếp Chiên chúc bạn thành công với món bánh  ly cưới.

Người ta gọi là bánh ly trong ngày cưới bởi người anh thường dùng món bánh này để thưởng thức trong lễ cưới, món bánh này là món tráng miệng cực kỳ ngon và hấp hẫn của người Anh.

Các tin khác
  Bánh sô cô la kem tươi (30-12-2015 14:42)
  Cách làm bánh bông lan Fancy's (30-12-2015 14:42)
  Cách làm bánh Raspberry socola trắng (30-12-2015 14:42)
  Bí quyết làm bánh với chanh (30-12-2015 14:42)
  Cách loại bánh làm từ trái chuối (30-12-2015 14:42)
  Cách làm bánh kem bơ lạnh socola kết với vani (30-12-2015 14:42)
  Cách làm bánh hô đao nướng (30-12-2015 14:42)
  Cách làm món bánh quế muffins (30-12-2015 14:42)
  Cách làm món mứt dừa (30-12-2015 14:42)