CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh bông lan sữa tươi

Bếp chiên cung cấp các dụng cụ làm bánh và chia sẻ những mẹo vặt cho chị em phụ nữ nội trợ.

CÔNG THỨC (Đvt: gram):

1.Lòng trắng trứng: 1300

2.Lòng đỏ trứng: 650

3.Đường xay: 900

4.Dầu ăn: 400

5.Sữa tươi (không đường): 200

6.Bột mì (số 8): 550

7.Bột bắp: 50

8.Bột nổi: 10

9.Tartar: 10

10.Muối: 10

11.Hương chanh

4.075

Để làm được món banh bông lan sữa chua chúng ta cần biết cách trộn bột, chúng ta cùng nhau trộn bột nhé.

B1: Đánh nổi hỗn hợp Lòng trắng trứng + 700 gr Đường xay + Tartar=> hỗn hợp (1). Cho máy trộn từ số 1 – 3 cho nổi lên. Sau đó trả về số 1 trộn tiếp để đánh tan bọt khí

B2: Trộn đều Lòng đỏ trứng + 200 gr Đường xay + Dầu ăn + Sữa tươi + Bột mì + Bột bắp + Bột nổi + Muối + Hương chanh=> hỗn hợp (2). Lưu ý: nâng cối lên để trộn đều dầu, vì dầu thường nằm dưới đáy

B3: Trộn đều hỗn hợp (1) và (2). Kết thúc trộn bột.

CÁCH LÀM BÁNH:

B1: Trước khi trộn bột phải ngoài chuẩn bị khuôn sẵn. Lưu ý: Lót giấy cho mặt nhám của giấy bên tiếp xúc với bột.

B2: Sau khi bột đã trộn xong, dung tay trộn lại một lần nữa cho đều rồi đổ ra khuôn.

NHIỆT ĐỘ NƯỚNG:

Nhiệt độ mặt: 1800C

Nhiệt độ đáy: 1500C

THỜI GIAN NƯỚNG: Khoảng 40 phút.

Và chúng ta đã có được món bánh bông lan sữa tươi ngon tuyệt luôn, bạn có thể xem thêm cách làm các loại banh bông lan khác như cách làm bánh bông lan fanscy

Bạn muốn mua những dung cu lam banh và các thiết bị làm bánh đến với chúng tôi Bếp Chiên, chúng tôi rất vui khi được chào đón quý khách

 
Các tin khác
  Bánh kem kẹp bơ (12-09-2015 17:00)
  Bánh kem ngọt (12-09-2015 17:00)
  Bánh sô cô la kem tươi (12-09-2015 17:00)
  Kem khô (12-09-2015 17:00)
  Bánh trái thị (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm nhân thập cẩm bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm nhân dừa bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm nhân hạt sen bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm nhân khoai môn bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm nhân đậu xanh bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm nhân đậu đỏ bánh trung thu (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh pía (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh dẻo (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh bông lan Fancy's (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh su kem (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh Raspberry socola trắng (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món kem que (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món bánh quy bột (12-09-2015 17:00)
  Bí quyết làm bánh với chanh (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món scotcheroos và chocolate (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh kem bơ lạnh socola kết với vani (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh mì chữ thập bơ cho bữa sáng (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món sốt caramel tại nhà (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh kem đơn giản tại nhà (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món kẹo thanh dẻo (12-09-2015 17:00)
  Cách làm bánh rán đơn giản tại nhà (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món bánh quế muffins (12-09-2015 17:00)
  Học cách làm và nướng bánh tại bếp chiên (12-09-2015 17:00)
  Cách làm món mứt dừa (12-09-2015 17:00)