CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách làm bánh bông lan Fancy's

Công thức để làm bánh bông lan như sau: 

1.Bột bánh bông lan Fan – 001: 1000 gam

2.Trứng gà (bỏ vỏ): 800 gam

3.Sữa tươi (không đường)/ Nước: 150 gam

4.Dầu ăn: 150 gam - 2100 gam

Bếp chiên cung cấp những dụng cụ làm bánh dụng cụ trộn bột bánh hướng dẫn cách trộn bánh

B1: Trộn đều hỗn hợp Bột bánh bông lan Fan – 001 +Trứng + Nước (bằng máy) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo.

B2: Cho Dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều bằng tay (không dung máy trộn Dầu ăn). Kết thúc trộn bột.

Cách làm bánh bông lan 

Sau khi trộn bột xong, cho vào mâm có lót giấy để nướng.

NHIỆT ĐỘ NƯỚNG:

Nhiệt độ mặt: …0C

Nhiệt độ đáy: …0C

THỜI GIAN NƯỚNG:

Khoảng 30 phút

GHI CHÚ: Để bánh chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng Dầu ăn bằng Bơ phe hay các loại bơ ngon khác.

BÔNG LAN CHANH

CÔNG THỨC (Đvt: gram):

1.Lòng trắng trứng: 1300

2.Lòng đỏ trứng: 650

3.Trứng gà (cái): 5

4.Đường xay: 900

5.Dầu ăn: 400

6.Sữa tươi: 200

7.Bột mì (số 8): 550

8.Bột bắp: 50

9.Bột nổi: 10

10.Tartar: 10

11.Hương chanh

4.075

CÁCH TRỘN BỘT

B1: Đánh nổi hỗn hợp Lòng trắng trứng + Đường xay (700 gram) + Tartar. (1)

B2: Khuấy đều hỗn hợp Lòng đỏ trứng + Đường xay (200 gram) + Dầu ăn + Sữa tươi + Bột mì + Bột bắp + Bột nổi + Hương chanh. (2).

B3: Trộn đều hỗn hợp (1) và (2). Kết thúc trộn bột.

CÁCH LÀM BÁNH:

Sau khi trộn bột xong, cho vào mâm có lót giấy để nướng.

NHIỆT ĐỘ NƯỚNG:

Nhiệt độ mặt: 1700C

Nhiệt độ đáy: 1600C

THỜI GIAN NƯỚNG: Khoảng 60 phút.

Chúc bạn thành công với món bánh ngon tuyệt, Ngoài ra bếp chiên còn hướng dẫn bạn cách làm các món ăn như làm dưa ghóp tại nhà, thịt kho tàu,..

 
Các tin khác
  Bánh kem kẹp bơ (12-09-2015 16:58)
  Bánh kem ngọt (12-09-2015 16:58)
  Bánh sô cô la kem tươi (12-09-2015 16:58)
  Kem khô (12-09-2015 16:58)
  Bánh trái thị (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm nhân thập cẩm bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm nhân dừa bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm nhân hạt sen bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm nhân khoai môn bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm nhân đậu xanh bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm nhân đậu đỏ bánh trung thu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh pía (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh dẻo (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh bông lan sữa tươi (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh su kem (12-09-2015 16:58)
  Cách làm một số loại bánh đơn giản (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh Raspberry socola trắng (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh kem bơ lạnh socola kết với vani (12-09-2015 16:58)
  Cách làm món sốt caramel tại nhà (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh kem đơn giản tại nhà (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh trái cây tại nhà (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh mì vòng vừng (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh đậu phộng nhân socola (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh sô cô la trắng với quế (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh quy hình gấu (12-09-2015 16:58)
  Cách làm bánh ly cho ngày cưới (12-09-2015 16:58)
  Cách làm món bánh quế muffins (12-09-2015 16:58)
  Học cách làm và nướng bánh tại bếp chiên (12-09-2015 16:58)
  Cách làm món mứt dừa (12-09-2015 16:58)