CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách đánh lòng trắng trứng gà

Trong quá trình làm bánh kem, bánh ngọt, hay bất kể loại bánh nào bạn cũng có thể pha trộn với lòng trắng trứng gà, bạn muốn làm kem hay làm những món ăn theo ý thích của mình mà cần đến lòng trắng trứng gà, hay dùng lòng trắng trứng thì bạn cần đánh lòng trắng trứng sao cho bông lên. Vậy đánh như thế nào?

Bếp chiên hướng dẫn bạn đánh lòng trắng trứng gà bằng dụng cụ làm bánh đó là cây đánh trứng gà  cầm tay mini.

Lòng trắng trứng được đánh đập một cách chính xác có thể làm tăng lượng nước nhiều như tám lần. Sau khi đánh đập, lòng trắng trứng nên đánh sao cho nó  cực kỳ mịn màng và săn chắc không khô, tạo thành đỉnh cứng. Lòng trắng trứng có thể được đánh bằng tay cũng có thể sử dụng dụng cụ đánh bằng điện, nếu bạn dùng với số lượng nhỏ nên sử dụng dụng cụ đánh trứng mini cầm tay tiện lợi mà giá thành lại rẻ.

Trong quá trình chuẩn bị dụng cụ để đánh lòng trắng trứng bạn nên chuẩn bị một chiếc bát sắt bởi lẽ bát sắt bằng inox không dính nhé bạn. Tuy nhiên, việc đầu từ những chiếc bát sắt lại còn có tráng bằng inox thì cũng khá tốn kém. Bếp chiên đã nghiên và tìm hiểu trên thị trường đã có nhiều đầu bếp chuyên nghiệp khuyên người sử dụng nên dùng những chiếc bát đồng để đánh lòng trắng trứng gà.Nếu bạn không kiếm được một chiếc bát bằng đồng bạn hãy và nên sử dụng một chiếc bát bằng thép không rỉ nhé. Để chọn được một dụng cụ đánh lòng trắng trứng có vẻ là hơi vất vả đó, và giờ đây bạn hãy yên tâm, chúng tôi Bếp Chiên cung cấp, phân phối ra thị trường những dụng cụ đánh trứng cầm tay mini tiện lợi mà giá thành lại hợp lý.

Khi đánh trứng bạn nên cầm sao cho nó thuận nhất nhé, tránh làm trứng bắn ra ngoài


Để bắt đầu quá trình đánh lòng trắng trứng bằng tay,chúng ta cho khoảng 1/4 muỗng cà phê nếu bạn đánh 4 lòng trắng trứng. Điều này sẽ giúp ổn định lòng trắng trứng và ngăn chặn các bọt từ mất tích của nó sau khi bị đánh đã dừng lại. 

dụng cụ làm bánh

Ảnh minh họa

Bạn cần nắm thật chặt bát đánh và bắt đầu đánh lòng trắng trứng từ từ, bằng cách sử dụng một chuyển động tròn khoảng 2 vòng mỗi giây. Khi lòng trắng trứng bắt đầu tạo bọt, thường là sau 30 giây hoặc lâu hơn, tăng tốc độ lên khoảng 4 vòng mỗi giây. Mục đích là để giữ cho lòng trắng trứng trong chuyển động liên tục, sao cho càng nhiều không khí vào lòng trắng càng tốt.

Sau 2-3 phút bạn đánh mạnh, lúc này bạn thấy khối lượng lòng trắng trứng tăng lên, bạn nhìn thấy nhiều hơn, khi lòng trắng đã đạt được một khối lượng tối đa, Bạn có thể kiểm tra lòng trắng trứng đã đánh cho khối lượng mong muốn chưa, và bây giờ bạn dừng lại không đánh nữa, và bỏ lòng trắng trứng ra bát hay bất cứ cái gì bạn cần làm. 

Bạn có thể xem hình ảnh lòng trắng trứng đã đánh xong, nhìn như kem luôn.

dụng cụ làm bánh

Bên trên là cách đánh lòng trắng trứng gà bằng dụng cụ đánh trứng cầm tay, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ đánh trứng bằng điện,

Viện đánh lòng trắng trứng với thiết bi bằng điện, máy đánh trứng bạn cũng làm tương tự, cũng cho 1 chút bột cà phê vào cối đánh cùng với lòng trắng trứng.

Khi sử dụng bất kỳ máy trộn điện, bắt đầu đánh lòng trắng trứng ở tốc độ chậm. Tiêp tục trong khoảng 1 phút. Sau khi đánh bại trên một tốc độ chậm khoảng 1 phút, dần dần tăng tốc độ cho đến khi lòng trắng trứng đạt khối lượng đầy đủ của họ. Đừng bị cám dỗ để vận hành máy trộn ở tốc độ cao từ đầu của quá trình. Điều này sẽ không tăng tốc độ quá trình đánh lòng trắng trứng; trong thực tế, lòng trắng trứng sẽ không đạt được khối lượng tối đaToàn bộ quá trình đánh lòng trắng trứng đòi hỏi không quá 3 phút khi sử dụng một máy trộn điện chất lượng cao.
Lòng trắng trứng sau khi đánh nên được đậy lại ngay lập tức và tranh cho thêm các thành phần khác vào lòng trắng trứng ngoài cà phê. Đó là một ý tưởng tốt để có những thành phần khác được chuẩn bị và đo trước khi đánh bại lòng trắng trứng. 

Bếp Chiên chúc bạn thành công, đánh được lòng trắng trứng như ý muốn, bạn muốn mua hay tìm hiểu về những dụng cụ làm bánh hãy liên hệ với chúng tôi Bếp Chiên sẽ hướng dẫn bạn từ a->z

Các tin khác
  Cách chọn mua trứng gà tươi và ngon (15-10-2015 09:26)
  Cách nấu cơm chín đều và ngon (15-10-2015 09:26)
  Cách nấu rau muống xanh và ngon (15-10-2015 09:26)
  Cách làm món thịt kho tàu thơm ngon (15-10-2015 09:26)
  Các món ngon chế biến từ trứng (15-10-2015 09:26)
  Cách làm món gà rang muối (15-10-2015 09:26)
  Cách làm món nem rán (15-10-2015 09:26)