CÔNG TY TNHH TM DV BẾP CHIÊN
GPKD:0312070041
Email: Nam@bepchien.com
Hotline: 1800 6628 ( Gọi miễn phí ) - 086 290 2219
Địa chỉ: 201/65/18 Nguyễn Xí quận Bình Thạnh
CN: 9/6 KP1 ,P.Tam Hòa Biên Hòa Đồng Nai - Đối diện cây xăng Suối Linh
Hotline: 0949 247 818 - Mr.Nam
Giỏ hàng Giỏ hàng: 0 sản phẩm - 0 VND
không có sản phẩm

Chào mừng bạn đến với website công ty Bếp Chiên Chuyên cung cấp lò nướng bánh mì chính hãng Southstar.

Tư vấn kinh doanh

Hotline : Gọi điện miễn phí

1800 6628

Ms.Phượng - Kinh doanh 1

0938 880 791

Mr.Nam - Kinh doanh 2

0949 247 818

Hỗ trợ bảo hành

0862 902 219

 

Dụng cụ làm bánh

 

Thống kê truy cập

 

Cách đánh bông lòng đỏ trứng gà

Bếp Chiên đã hướng dẫn các bạn cách đánh long trắng trứng gà sao cho vừa mịn và dưới đây là cách đánh long đỏ trứng gà. Một số công thức nấu ăn, đặc biệt là một số món tráng miệng, yêu cầu một hỗn hợp lòng đỏ trứng, trong đó lòng đỏ được pha trộn với đường và bị đánh cho đến khi đạt được hỗn hợp các "ribbon"thật là ngon

 Điều này giúp tránh lòng đỏ trứng trở nên đóng cục lại khi nhiệt độ tăng.Bạn cần đánh lòng đỏ trứng sa o cho min và bông để dễ kết hợp với các món khác, bạn có thể dùng lòng đỏ trứng để làm các món ăn tráng miệng,c ác loại bánh mà bạn thích                               

Khi đánh lòng đỏ trứng bang tay bạn nêm thêm một lượng nhỏ đường cùng với lòng đỏ trứng và bạn bắt đầu đánh lòng đỏ và đường nhanh nhẹn hơn trước. Tổng khối lượng của đường  cho vào lòng đỏ trứng còn phụ thuộc vào số lượng của lòng đỏ trứng sao cho hợp lý nhất. Trong khi đánh hỗn hợp, dần dần thêm các đường còn lại. Hỗn hợp này sẽ trở nên dày hơn và màu sắc nên làm sáng đáng kể.               

Tiếp tục đánh cho đến khi khoảng 3 phút đã trôi qua kể từ khi quá trình đánh đã bắt đầu (khi sử dụng một cái đánh trứng). Đừng quá đánh bại hỗn hợp; nếu không, lòng đỏ trứng có thể trở thành dạng hạt. Hỗn hợp này nên dày và màu sắc nên được màu vàng nhạt.

Cách đánh lòng đỏ trứng với cà phê.

Bếp Chiên chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh chia sẻ bạn cách đánh lòng đỏ trứng với cà phê

Nguyên liệu:
– 2 lòng đỏ trứng gà ta (nhiệt độ phòng)
– 2,5 thìa canh cà phê rang
– 120ml nước sôi già
– Đường ăn kiêng (tùy khẩu vị)

Cách làm:
1. Pha cà phê. Cái này tùy khẩu vị mọi người nhé. Tớ dùng thêm 1g (1 gói) đường Equal.

2. Đánh bông lòng đỏ trứng với đường, tớ dùng 2g. Típ nhỏ là có thể đánh cách thủy bằng cách đặt lên miệng nồi có nước nóng, nhưng k để nước chạm đáy âu trứng, tránh làm chín trứng. Hơi nước sẽ giúp đường tan nhanh hơn và trứng cũng nhanh bông hơn. Sau khi đánh bông trứng rồi thì trút trứng sang một chiếc cốc khác.

3. Đun sôi lại cà phê và đổ vào cốc trứng.

Chúc bạn thành công nhé. 

 

Các tin khác
  Cách chọn mua trứng gà tươi và ngon (17-10-2015 13:46)
  Mẹo hay giúp bạn cắt thực phẩm nhanh và đẹp (17-10-2015 13:46)
  Một số lỗi cần chú ý trong quá trình nướng bánh (17-10-2015 13:46)
  Cách nấu cơm chín đều và ngon (17-10-2015 13:46)
  Cách phân biệt các loại khuôn làm bánh (17-10-2015 13:46)
  Cách nấu rau muống xanh và ngon (17-10-2015 13:46)
  Các món ngon chế biến từ trứng (17-10-2015 13:46)
  Cách làm món gà rang muối (17-10-2015 13:46)
  Cách làm món sườn sào chua ngọt (17-10-2015 13:46)
  Cách làm món nem rán (17-10-2015 13:46)